Chính sách & quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 Website Modoo.vn do Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Modoo thực hiện hoạt động và vận hành

Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên toàn quốc

I. Nguyên tắc chung

– Sản phẩm được kinh doanh tại Modoo.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
– Hoạt động mua bán tại Modoo.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

– Tên Miền website: Modoo.vn do Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Modoo phát triển với tên miền giao dịch là: www.Modoo.vn hoặc Modoo.com.vn.

– Người bán là Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Modoo.

– Người mua là công dân Việt Nam trên toàn quốc.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia website Modoo.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình mua hàng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn mua hàng. Quý khách có thể gọi điện đến số 0243 8868 777 để có giá tốt nhất.

Bước 3: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Modoo.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng số điện thoại 0243 8868 777 để xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 4: Cty Modoo hỗ trợ giao hàng cho khách hàng hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận hàng.

Lưu Ý: Modoo.vn chỉ là website giới thiệu sản phẩm, không cung cấp chức năng đặt hàng trực tuyến nên quý khách hàng có nhu cầu mua hàng thì có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0243.8868.777 hoặc tương tác với chúng tôi qua facebook chat…