Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Modoo.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Modoo thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập học kế toán miễn phí online

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Modoo.vn, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Modoo thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Modoo.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Modoo cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website : Modoo.vn

Modoo cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Modoo.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Modoo.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Cty Modoo có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Modoo.vn.

IV. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Và Thương Mại Modoo.

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Đường Quốc Lộ 3, Thôn Đồng Dầu,Xã Dục Tú,Huyện Đông Anh,TP Hà Nội.

– Văn phòng: Số 1 Ngõ 558,Nguyễn Văn Cừ,P.Gia Thụy, Quận Long Biên,Thành phố Hà Nội.

– Điện thoại văn phòng: 0243 8866 777

V. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

– Gọi điện thoại đến số điện thoại 0243.8868.777, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Modoo.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của Modoo.vn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thông tin.

VI. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  • Thông tin cá nhân của khách hàng trên Modoo.vn được Cty Modoo cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Modoo.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  • Ban quản lý Modoo.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
  • Ban quản lý Modoo.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.